Cung cấp viên nén mùn cưa giá rẻ nhất Thanh Hóa

Viên nén mùn cưa được sản xuất từ các loại mùn cưa, gỗ phế phẩm trong ngành công nghiệp sản xuất gỗ. Viên nén mùn cưa là một chất đốt mang lại nhiều hiệu quả kinh tế cho người sử dụng đồng thời cũng bảo vệ môi trường không gây nguy hiểm cho người sử dụng.


Viên nén mùn cưa được sản xuất từ  các loại mùn cưa, gỗ phế phẩm trong ngành công nghiệp sản xuất gỗ. Viên nén mùn cưa là một chất đốt mang lại nhiều hiệu quả kinh tế cho người sử dụng đồng thời cũng bảo vệ môi trường không gây nguy hiểm cho người sử dụng. 

 
Viên nén mùn cưa
 
Viên nén mùn cưa được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày và trong các ngành công nghiệp. Viến nén mùn cưa được sử dụng làm chất đốt trong sinh hoạt hàng ngày cho các loại than tổ ong,  than củi, vừa dễ sử dụng lại an toàn.
 
Trong công nghiệp viên nén mùn cưa được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau như việc đốt lò hơi trong ngành dệt vải , sấy gỗ, chế biến thức ăn gia súc…, viên nén mùn cưa có thể được dùng để thay thế các loại nhiên liệu hóa thạch trong ngành nhiệt điện, luyện kim, sản xuất thủy tinh… Với nhiều lợi ích mang lại thì thì viên nén mùn cưa khá được ưa chuộng và  tin tưởng trên thị trường.
 
Nhu cầu của viên nén mùn cưa trên thị trường hiện nay rất lớn nên có rất nhiều công ty sản xuất viên nén mùn cưa không chỉ để phục vụ sản xuất trong nước mà còn được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Hiện nay Hàn Quốc thu mua viên nén mùn cưa tại Việt Nam với giá 160 USD/tấn như vậy tương đương với giá là 3,2 triệu đồng/ tấn, nhưng đây là sản phẩm xuất  khẩu nên giá cao hơn các sản phẩm trong nước với giá khoảng 2,5 triệu đồng/tấn. Ngoài ra thì thị trường xuất khẩu có viên nén mùn cưa của Canada  với chất lượng cao hơn chúng ta một chút nhưng giá bán trên thị trường hiện nay hơn viên nén mùn cưa của Việt Nam khoảng mấy chục USD.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại viên nén mùn cưa tùy thuộc vào từng loại mùn cưa thì sẽ có các loại viên nén mùn cưa tương ứng. Tính chất và chất lượng của các loại viên nén mùn cưa cũng khác nhau phụ thuộc vào thành phần của chúng. Viên nén mùn cưa được làm từ cây keo có màu xám nhạt, viên nén mùn cưa làm từ trấu có màu vàng giống như vỏ trấu, viên nén mùn cưa được làm từ bã mía có màu vàng nâu, viên nén mùn cưa được làm từ bột giấy trộn với than cám có màu đen đặc trưng của than, viên nén mùn cưa làm từ cây tràm có màu vàng tươi… còn rất nhiều loại viên nén mùn cưa khác nhau nhưng các chúng đều mang đặc điểm của chất liệu tạo thành. Về trọng lượng thì viên nén mùn cưa cũng không có sự khác biệt quá nhiều tại vì trong quá trình sản xuất chúng đều được nén chặt thành viên. Về hình dạng thì viên nén mùn cưa đều có hình trụ nhưng chiều dài của các loại khác nhau thì cũng khác nhau. Khi mua viên nén mùn cưa chúng ta cần phải kiểm tra xem chúng có khô không, nhìn xem viên nén có lẫn các loại tạp chất gì bên trong không.
 
Viên nén mùn cưa có nhiều loại khác nhau nhưng giá thành cũng không có sự khác nhau nhiều. sử dụng viên nén mùn cưa thực sự mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng và xã hội.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI LT
Địa chỉ: Số 04/14 đường Trần Oanh, Phường Trường Thi, Thành phố Thanh Hoá
HOTLINE: 098.567.0193
Email: congtylt.vn@gmail.com - Website: www.viennenmuncua.com.vn- www.viennencuitrau.com.vn

098.567.0193

Đồ gỗ nội thất thanh hóa, bàn ghế gỗ tại thanh hóa, giường ngủ đẹp thanh hóa, giường gỗ thanh hóa, bàn ghế ăn thanh hóa, tủ quần áo gỗ thanh hóa, sofa gỗ tại thanh hóa